3 phong cách trang trí đám cưới đang làm mưa làm gió 2017

Trang trí tiệc cưới là công việc lấy đi rất nhiều thời gian cũng như tâm sức của cô dâu chú rể và cả của gia đình hai bên. Thứ nhất, đám cưới là một sự kiện trọng đại của cuộc đời con người, ai cũng muốn đám cưới của mình phải được trang trí thật lộng lẫy, đẹp đẽ, sẽ là nơi ghi dấu khoảnh khắc hai người trao nhẫn cưới cho nhau,

cho thuê bàn ghế đám cưới chính thức về chung một nhà. Thứ hai, đám cưới còn là nơi người thân, bạn bè tới chứng kiến hạnh phúc của cặp tân lang tân nương, nhà hàng tiệc cưới có sang trọng, phong cách trang trí có đầy đủ, đẹp mắt hai gia đình mới cảm thấy hài lòng, hãnh diện với bạn bè gần xa đã đến chung vui. Trước đây, các đám cưới thường được tổ chức tại nhà nên việc trang trí bị đơn giản hóa với những cổng chào được trang trí bằng hoa giấy đơn giản, cách trang trí xe hoa cô dâu cũng rất bình thường. Nhưng ngày nay, rất nhiều dịch vụ trang trí tiệc cưới ra đời có thể đám ứng được nhu cầu về thẩm mỹ và xu hướng thời trang trong phong cách trang trí đám cưới. Wedding Planner có một số gợi ý về phong cách trang trí đám cưới phổ biến hiện nay được nhiều người ưa thích.

Phong cách thanh lịch

Nếu các cặp đôi yêu thích phong cách này thì màu trắng chính là gam màu chủ đạo. Đương nhiên, song hành cũng màu trắng là các màu khác như trắng với xanh lá, trắng với xanh dương, trắng với tím và các màu này đều phải là những tông màu nhạt, tươi mát, nếu tông màu quá rực sẽ làm mất đi độ tinh khôi vốn có của màu trắng. Khăn trải bàn nên sử dụng chất vải lụa cao cấp với độ bóng cần thiết, nên chọn sắc nâu cho khăn trải bàn. Trên bàn điểm xuyết là những cây nên trắng lung linh ánh lửa vàng, một lẵng hoa nhỏ xinh có các hoa màu trắng và màu xanh (tùy vào tông màu thứ hai mà gia đình lựa chọn). Với sự kết hợp này như tạo ra một khung cảnh yên bình có cỏ cây hoa lá đất trời, đây như là một bữa tiệc ngoài trời thực sự vậy.

Phong cách thanh lịch hiện đại khi trang trí đám cưới năm 2017

Phong cách lãng mạn

Nếu bạn ưa thích phong cách lãng mạn thì cũng có những gợi ý sau. Thứ nhất, tông màu chủ đạo của phong cách này là màu nóng như vàng, cam, hồng, đỏ. Tuy nhiên, nên hạn chế lựa chọn màu đỏ vì đây mà màu rất rực rỡ, nếu không khéo léo trong việc trang trí thậm chí có thể dẫn tới việc “nhức” mắt. Với phong 

cho thuê cổng hoa cưới cách này luôn đi kèm theo sự hiện đại vì thế cần trang trí hỗ trợ bằng các ánh đèn chùm lấp lánh, cổng hoa cưới sang trọng được tết từ những loại hoa tươi với màu sắc đủ độ tươi mới, đẹp đẽ.

Ngoài phong cách lãng mạn, cô dâu chú rể còn có thể trang trí đám cưới theo phong cách cực lãng mạn

Phong cách sang trọng

Rất nhiều người muốn trang trí đám cưới của 

cho thuê phông cưới  mình theo phong cách này nhưng lại cảm thấy khó không biết bắt đầu từ đâu. Rất đơn giản thôi, sang trọng đi kèm với sự bình tĩnh, với những cái đầu lạnh vì thế mà tông màu chủ đạo là những màu tối như nâu, nâu đỏ và đương nhiên cần có sự kết hợp của sắc trắng để làm nổi bật. Vật trang trí phụ trợ nên là những giá nến, những chai rượu vang tạo cảm giác tinh tế và sang trọng, hoa để bàn ngày cưới cũng phải chọn cách bày trí và loại hoa đơn giản, tinh tế, không nên quá cầu kì.

Add Comment