Hôn lễ mùa Thu – Đông thật ấm áp với theme cưới ấn tượng

Thu – đông là mùa cưới trong quan niệm của người Việt Nam, bởi đây là mùa có thời tiết đẹp, mát mẻ, thuận lợi cho việc tổ chức lễ cưới. Với thời tiết mát mẻ vì vậy việc lựa chọn theme cưới sắc màu Flame ấm áp tự trang trí phòng cưới sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời trong việc trang trí lễ cưới.

Theme cưới Flame

Với màu sắc chính là tông màu đỏ cam rực rỡ, theme cưới Flame từ lâu đã trở thành biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt, nồng cháy , và được yêu thích được lựa chọn sử dụng để trang trí tiệc cưới.

Ngoài đặc trưng là sự mãnh liệt, rực lửa thì màu sắc của theme màu này còn gắn liền với tuổi trẻ và sự thời thượng, nó luôn luôn là màu sắc được ưa chuộng trong bất kì thời điểm nào.

Theme cưới Flame cực kỳ sinh động và dễ thương dành cho đám cưới. Những cô dâu chú rể muốn tổ chức đám cưới thì không thể bỏ qua theme cưới này

Năm 2017, tông màu Flame được đưa vào danh sách 10 màu sắc sẽ trở thành xu hướng trong năm 2017 do viện màu Pantone đưa ra. Vì vậy, đây chính là lựa chọn lí tưởng cho việc trang trí tiệc cưới của bạn trong năm nay, đặc biệt khi lễ cưới được tổ chức trong mùa lạnh.

Hoa cưới

Hoa cưới cầm tay là phụ kiện không thể thiếu đối với mỗi cô dâu trong lễ cưới của mình. Một bó hoa cô dâu cầm tay sẽ chính là điểm nhấn, cũng tạo nên phong cách

7 tráp rồng phượng và cá tính của cô dâu. Khi trang trí tiệc cưới với tông màu Flame thì nên chọn những bó hoa được thiết kế gọn gàng, nên mang dáng tròn, không quá to. Điểm nhấn của bó hoa cưới này chính là ở màu sắc hoa.

Có thể không cần toàn bộ bó hoa đều có màu đỏ cam, nhưng nhất định bó hoa ấy nên được điểm xuyết tông màu này vào, điều này sẽ luôn tạo ra được một ấn tượng tốt nhất về mặt thi giác cho người nhìn.

Một số loài hoa có thể chọn khi cưới vào mùa này như hoa cúc, hoa thược dược, hoa hồng, hoa mẫu đơn,…

Bàn tiệc cưới

Bàn tiệc cưới được trang trí bằng những bình hoa màu cam đỏ Flame sẽ khiến cho bữa tiệc trở nên bắt mắt và đặc biệt ấm áp trong mùa lạnh, hơn nữa nó còn giúp làm tăng khẩu vị cho khách mời khi dùng bữa.

Bàn tiệc cưới được trang trí cực kỳ bắt mắt với tông màu đỏ nghệ mới lạ

Nên kết hợp màu trắng của hoa với khăn trải bàn màu trắng để cân bằng được màu sắc, không làm cho bàn tiệc trở nên quá chói mắt.

Ngoài ra, đồ uống được sử dụng trong bữa tiệc bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng những loại đồ uống có màu sắc phù hợp với tông màu này.

Váy cô dâu và phù dâu

Sẽ rất tuyệt vời nếu cô dâu và dàn phù dâu

tráp lễ ăn hỏi 9 tráp rồng phượng đều mặc những bộ đồ có tông màu Flame hòa hợp với nhau. Mặc dù tông màu này tương đối kén da nhưng với bộ trang phục này, khi chụp ảnh bạn sẻ trở nên nổi bật và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Thông thường, nên để cô dâu mặc một bộ váy có màu khác, nhưng vẫn có một điểm màu tương ứng với phù dâu, còn dàn phù dâu sẽ mặc những bộ váy giống nhau. Ví dụ, cô dâu có thể mặc một bộ váy trắng phần trên và phần dưới kết hợp với màu đỏ cam rực rỡ.

Add Comment