Không phải đau đầu khi lựa chọn tuần trăng mật khi đọc bài viết này

Sau khi tổ chức đám cưới xong là thời điểm các cặp đôi dành thời gian cho nhau. Vì vậy mà tuần trăng mật luôn được các cặp cô dâu chú rể háo hức đợi chờ. Chúng tôi xin đưa ra những gợi ý về những địa điểm đám cưới tuyệt nhất dành cho các cặp đôi cô dâu chú rể, giúp hai bạn có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

  1. Đà Lạt thơ mộng

Thành phố này còn được biết đến với cái tên thành phố sương mù, thành phố mộng mơ, thành phố ngàn hoa,… Chỉ nghe tên thôi chúng ta cũng mường tượng ra sự lãng mạn và thơ mộng của nó rồi. Đà Lạt nổi tiếng là thành phố du lịch. Không khí ở đây mát mẻ quanh năm, có độ cao hơn 1000m so với mực nước biển. Đà Lạt có rất nhiểu điểm đẹp đã được khai thác như Thung lũng tình yêu, Đỉnh Lang biang, Đồi mộng mơ, Vườn hoa thành phố, Hồ Xuân Hương,… Tất cả đều rất đẹp và trữ tình. Vì vậy, các cặp đôi có thể thưởng thức cảnh đẹp, bồi đắp tình cảm của đôi lứa.

Đà Lạt đầy thơ mộng với khung cảnh tuyệt vời cho tuần trăng mật ngọt ngào
  1. Huế mộng mơ

Huế cũng là địa điểm du lịch nổi tiếng. Vì vậy đến Huế rất thuận lợi, có thể lựa chọn máy bay hoặc xe khách. Nhiều cặp đôi còn mang theo máy ảnh để chụp ảnh cưới hỏi thêm vì những cung điện ở đây hết sức ấn tượng. Huế nổi tiếng với ẩm thực: bánh bèo, bánh bột lọc, bánh cuốn,… Tất cả đều rất ngon và đậm đà. Tuy nhiên khí hậu thì không tốt lắm, một lời khuyên cho các cặp đôi là nên đến vào mùa đông. Như vậy tiết trời không quá nóng nực, oi bức.

  1. TP. Hồ Chí Minh náo nhiệt

Tuy không có quá nhiều địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh nhưng đây là thành phố trẻ và năng động. Các công viên vui chơi luôn được xây mới và hiện đại nhất cả nước. TP. Hồ Chí Minh nổi tiếng với các công viên nước nhân tạo như Đầm Sen, Suối Tiên, Đại Nam,… Vì vậy, khi mùa hè thu hút rất nhiều khách du lịch. Các cặp đôi làm đám cưới vào mùa hè có thể đến đây nghỉ tuần trăng mật.

TP Hồ Chí Minh náo nhiệt nhưng luôn có những cảnh đẹp cho hưởng thụ tuần trăng mật
  1. Hà Nội nghìn năm văn  hiến

Thủ đô nghìn năm văn hiến cũng có nhiều nét đẹp cần khám phá. Các cặp đôi có thể thuê phòng cưới hỏi ở Hà Nội, sau đó cầm bản đồ đi khám phá thủ đô. Hà Nội nổi tiếng có phố cổ, 36 phố phường buôn bán các mặt hàng khác nhau, đa dạng và phong phú. Hãy thưởng thức những bát phở thơm ngon, bánh cuốn tráng tay mỏng và dai, hay thêm những tô bánh đa trộn màu sắc hấp dẫn,… Đặc biệt nếu đi vào mùa thu, mùa cốm làng Vòng thì các cặp đôi đừng do dự mà thử thức quà của thiên nhiên này nhé. Lúc ấy, các bạn sẽ hiểu vì sao cốm Hà Nội lại nổi tiếng đến vậy.

Mỗi một nơi đều có những vẻ đẹp riêng. Mong rằng những cô dâu chú rể có thể chọn cho mình điểm đến thích hợp nhất dành cho tuần trăng mật của mình. Vẫn là câu nói, đi đâu không quan trọng, quan trọng là hai bạn đi cùng với nhau. Mỗi phút giây bên nhau sẽ đều là ý nghĩa. Tân hôn vui vẻ!

Add Comment